ดวงท่านวันนี้ วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560

ดวงท่านวันนี้ วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน จันทร์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า อังคารเหมาะเจรจาเรื่องเงิน เปิดกิจการจะมีกำไร พุธเสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ พฤหัสฯได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัว ศุกร์ได้ลาภจากคนสูงอายุ ส่วนเสาร์ปัญหาอุปสรรคมาจากคนในครอบครัว

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน หลายคนได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ทั้งร่างกายและจิตใจได้พักผ่อนเต็มที่ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องเงิน งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า สุขภาพไร้ปัญหา ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เปิดกิจการจะมีกำไร เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เพศตรงข้ามให้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาพลิกผัน คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ แต่คนทำธุรกิจมีเรื่องให้ปวดหัว บริวารทำเรื่องให้หงุดหงิด การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี งดสังสรรค์ทุกประเภท สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ ที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัว สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส คนรอบข้างให้การสนับสนุน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ หลายคนมีเรื่องให้ปวดหัว คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด พ่อค้าแม่ขายรายได้ไม่เป็นไปตามแผน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน อุปสรรคมาจากคนในครอบครัว สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.


โดย:สมชาย เกียรติ์ภราดร

ที่มา - matichon

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์